Chính sách bảo mật

Khi Quý khách truy cập, đặt hàng và thanh toán tại website của chúng tôi, có nghĩa là Quý khách đã đồng ý với các Điều Kiện Giao Dịch Chung được quy định bên dưới. Home Tech có quyền thay đổi, thêm, chỉnh sửa hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều Kiện Giao Dịch Chung vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng lên website mà không cần báo trước. Khi Quý khách hàng tiếp tục sử dụng website sau khi các thay đổi về điều khoản được đăng tải, nghĩa là Quý khách đã chấp nhận với những thay đổi đó. 

1. Bản quyền thương hiệu

khoavantayquynhon.com là trang website thương mại điện tử chính thức của Home Tech. Mọi thông tin, biểu tượng, hình ảnh, văn bản và quy cách trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho website khoavantayquynhon.com.

Việc sử dụng hình ảnh và nội dung tại website khoavantayquynhon.com phải được sự chấp thuận và ghi rõ nguồn gốc. 

Thông tin và hình ảnh trên website có thể thay đổi mà không cần báo trước. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi. 

2. Chính sách hàng hóa và giá cả

Trong trường hợp sản phẩm bị hiển thị sai giá, sai thông tin do sự sai sót từ phía nhà cung cấp hoặc do lỗi nhập liệu, lỗi kỹ thuật, Home Tech có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng. Mọi quyết định cuối cùng liên quan đến đơn hàng đều thuộc về Home Tech.

Nhằm đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Home Tech, chúng tôi sẽ có quyền không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại những sản phẩm được cung cấp bởi Home Tech.

Home Tech sẽ cố gắng cung cấp thông tin về sản phẩm và giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Home Tech cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã được xác nhận hoặc đã thanh toán hay chưa.

Trong trường hợp quý khách hàng đã hoàn thành thanh toán nhưng bị hủy đơn, toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán sẽ được hoàn trả về đầy đủ.

3. Giải quyết tranh chấp/xử lý khiếu nại

Khi thực hiện giao dịch tại Home Tech, khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang khoavantayquynhon.com, Home Tech có quyền từ chối thực hiện giao dịch. 

Trường hợp phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, Home Tech khuyến khích cố gắng giải quyết tranh chấp bằng giải pháp thương lượng, hòa giải để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết. Nếu hai bên không đạt được thỏa thuận và yêu cầu Home Tech đứng ra giải quyết. Quyết định của Home Tech là quyết định cuối cùng.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Home Tech mà Home Tech có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), Home Tech có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi và tiến hành hủy đơn hàng. Nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng, Home Tech theo đó có thể quyết định hỗ trợ khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể.

4. Thời gian xử lý đơn hàng

Đơn hàng của quý khách hàng sẽ được bộ phận Kinh doanh trực tuyến Home Tech kiểm tra mỗi ngày, nhằm đảm bảo đơn đặt hàng là chính xác và phương thức thanh toán là hợp lệ. 

Nếu sản phẩm mà quý khách đặt vẫn còn hàng, Home Tech sẽ nhanh chóng vận chuyển sản phẩm từ kho đến địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Trong trường hợp sản phẩm đã hết hàng, Home Tech có quyền hủy đơn hàng hoặc liên hệ với khách hàng để thông tin thêm về tình trạng đơn hàng, cùng thời gian sớm nhất có thể đáp ứng được đơn đặt hàng của khách hàng. 

Trong những ngày cao điểm đặc biệt, số lượng đơn đặt hàng tăng cao có thể khiến cho đơn hàng của quý khách được xử lý chậm hơn so với ngày thường. 

5. Trách nhiệm với hàng hóa

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Home Tech, chúng tôi có trách nhiệm với hàng hóa về việc mất hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển đến quý khách. 

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của đối tác được cung cấp bởi Home Tech, đối tác sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa về việc mất hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển. 

Nếu quý khách tự vận chuyển bằng phương tiện của mình, quý khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về những rủi ro, mất mát hoặc hư hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. 

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa ngay sau khi nhận hàng. Nếu phát hiện có bất kỳ vấn đề gì như trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, thiếu linh kiện hay sai hàng hóa, quý khách cần báo ngay với nhân viên vận chuyển và tiến hành ký vào biên bản xác nhận tình trạng hàng hóa. 

Sau khi quý khách hàng ký xác nhận tình trạng hàng hóa bình thường, không có vấn đề gì, Home Tech không còn trách nhiệm với những thông báo trầy xước, hư hỏng, bể vỡ hay sai hàng hóa từ quý khách. 

Chính sách bảo mật giao dịch của khách hàng

1. Mục đích của chính sách

Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi giao dịch tại Sàn thương mại điện tử khoavantayquynhon.com, Home Tech đã đề ra Chính sách bảo mật giao dịch của khách hàng (xin được gọi tắt là Chính sách). Trong Chính sách này, Home Tech sẽ nêu rõ những hạng mục quan trọng trong quy trình bảo mật giao dịch thanh toán, bao gồm: Mục đích thu thập dữ liệu cá nhân từ khách hàng, Loại thông tin thu thập, Thời gian lưu trữ thông tin, Chia sẻ thông tin cho bên thứ ba, Sử dụng thông tin khách hàng, Quyền của khách hàng đối với thông tin trên Sàn, Phương thức dùng cookies trên website của Sàn và Việc cập nhật cam kết bảo mật. 

2. Quy định cụ thể của Chính sách

Toàn bộ thông tin khách hàng khi mua sắm tại Sàn sẽ được bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào.

Chính sách này công bố cách thức mà Sàn thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng.

Sàn cam kết bảo mật các Thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho Sàn được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Sàn không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát, Sàn sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó. 

Sàn đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà Sàn sử dụng để bảo mật thông tin của khách hàng. 

2.1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Thực hiện và quản lý việc đặt hàng của khách hàng.

Thực hiện và quản lý việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại, chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Sàn.

Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.

Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ khách hàng phù hợp.

Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Sàn.

Liên hệ với khách hàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

2.2. Loại thông tin thu thập

Họ và tên, giới tính, ngày sinh.

Số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax.

Thông tin về thanh toán nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn.

Thông tin về doanh nghiệp của khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, mã số thuế.

Thông tin khác phục vụ Chương trình khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Các thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Sàn cần sự hỗ trợ từ khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, khách hàng có thể thông báo cho Sàn về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân khách hàng bằng việc liên hệ với Sàn qua các hình thức được công bố trên website. 

2.3. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Thông tin thu thập sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

2.4. Về việc chia sẻ thông tin thu thập

Sàn có thể tiết lộ thông tin thu thập cho bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của Sàn. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật và Sàn có thể chia sẻ thông tin này cho:

– Bên thứ ba để cung cấp nội dung và dịch vụ chung (như đăng ký, giao dịch và hỗ trợ khách hàng) và để hướng dẫn về sản phẩm, dịch vụ và thông tin liên lạc của bên thứ ba. Các bên thứ ba sẽ sử dụng thông tin này để gửi cho bạn thông tin liên lạc tiếp thị chỉ khi bạn yêu cầu dịch vụ của họ. 

– Bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu Sàn gửi thông tin của bạn (hoặc bên mà bạn đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác). 

– Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho Sàn. Các thông tin cá nhân tiết lộ có thể bao gồm ID người dùng và lịch sử ID người dùng, tên, thành phố, quận, số điện thoại, địa chỉ email hoặc bất cứ điều gì khác mà Sàn cho là có liên quan. 

– Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của Sàn tin rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

2.5. Về việc sử dụng thông tin thu thập

Sàn có thể chuyển thông tin của khách hàng cho các công ty khác trong nhóm, các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách Bảo mật.

Ví dụ: Sàn sẽ nhờ bên thứ phân tích dữ liệu, tiếp thị và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Sàn có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Sàn có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu Sàn bán cả công ty hoặc chỉ một phần.

Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, Sàn không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà KHÔNG được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc Sàn được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của pháp luật.

Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng khoavantayquynhon.com không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà khoavantayquynhon.com chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật. 

2.6. Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Sàn đều có các quyền như sau: 

Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập; 

Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập; 

Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập (đối với Khách hàng nhận thông tin qua e-newsletter và hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết, Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website); 

Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin; 

Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập;

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với Ban quản trị Sàn qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website; 

Trường hợp Khách hàng cung cấp cho Sàn các thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ, Sàn không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên. 

2.7. Về việc sử dụng Cookies trên website của Sàn

Cookies chỉ được Sàn sử dụng để lưu lại trạng thái về các sản phẩm Khách hàng đã xem qua trong lần truy cập cuối cùng của Khách hàng nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho Khách hàng khi truy cập lần sau. 

Việc chấp nhận cookie không phải là một yêu cầu khi truy cập web. Tuy nhiên Sàn muốn chỉ ra rằng việc sử dụng các “rổ” tính năng trên web và đặt hàng chỉ được thực hiện khi có sự kích hoạt của các tập tin cookie. khoavantayquynhon.com chỉ sử dụng cookies thuận tiện cho bạn trong việc sử dụng trang web và không thu thập hoặc sử dụng bất kỳ thông tin khác về bạn. Bạn có thể từ chối việc sử dụng cookies bằng cách chọn các thiết lập thích hợp trên trình duyệt của bạn. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc Google xử lý dữ liệu về bạn theo cách thức và cho các mục đích nêu trên. 

2.8. Về việc cập nhật Cam kết bảo mật 

Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân khi không có sự đồng ý từ cá nhân.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân, Sàn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời.

Ban quản trị Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin trên. Ban quản trị Sàn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của cá nhân đó nếu xét thấy tất cả thông tin cung cấp là không chính xác.